Cách mặc đẹp khi thời tiết ẩm ương

Khi thời tiết càng ‘khó hiểu’ thì nàng điệu càng có lý do để quan tâm tới chuyện mặc đẹp. Bởi đó là cách thúc đẩy tinh thần hiệu quả, giúp bạn phấn chấn hơn trong những ngày mưa nắng thất thường.

Áo khoác dạ nhẹ nhàng

Trời đã nóng dần lên không có nghĩa bạn vội vàng nói lời chia tay với áo khoác dạ. Đây vẫn là item thanh lịch và thời trang cho những ngày cuối tháng 2. Thật đơn giản để phối đẹp chiếc áo sành điệu này. Kết hợp cùng áo thun, quần jeans hay váy mỏng đều tuyệt đẹp.

Áo sơ mi phong cách

Đừng đánh giá thấp áo sơ mi chỉ là món đồ cơ bản của dân công sở, bởi nếu khéo kết hợp, bạn sẽ có một vẻ ngoài ấn tượng và nổi bật. Bất kể theo phong cách nào, chỉn chu hay gợi cảm, các nàng vẫn có vô số ý tưởng mix – match để chiếc áo này trở nên hấp dẫn và không bao giờ nhàm chán.

Áo len, cardigan mỏng nhẹ

Thời điểm này, có lẽ những chiếc áo len nặng dầy đã khiến các nàng ái ngại, nhưng vài item mỏng nhẹ thì vẫn còn nguyên tác dụng.

Shirt dress, chân váy, đầm xòe

Bạn cần những thiết kế duyên dáng như shirt dress hay đầm xòe, bởi mùa xuân là quá phù hợp để mặc chúng. Không có thời điểm nào mà nắng đủ nhẹ, trời đủ ấm để các nàng tung tăng ra phố trong những món đồ nữ tính ấy, nếu không phải ngay lúc này, những ngày cuối tháng 2.